SevenMedia.Vn - 0901677775

DANH CA TUẤN NGỌC CHÁY HẾT MÌNH TRONG BUỔI TIỆC KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP NHÀ HÀNG BÊ VÀNG


Buổi tiệc kỉ niệm được diễn ra trong không gian sang trọng, đẳng cấp, với sự hiện diện của các ngôi sao nổi tiếng và cũng là khách hàng thân thiết của Nhà Hàng Bê Vàng: MC diễn viên Thanh Mai, Danh ca Tuấn Ngọc, vợ chồng diễn viên Thiên Bảo - Kim Yến, Ca sĩ Thụy Vũ, Hoa hậu Huỳnh VY, ca sĩ Bảo Thy, MC ANh Quân, Doanh nhân Ngọc Nga, Doanh nhân Valencia Trần... v.v và không thể không nhắc đến Thủy Tensy - người thuyền trưởng của nhà hàng Bê Vàng...

Hai mươi năm, một chặng đường với biết bao sự kiện đáng nhớ, biết bao khó khăn vất vả cùng những thành công đầy tự hào. Hai mươi năm, một quãng thời gian vừa đủ để Nhà hàng Bê Vàng có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí trên thị trường. 

Khởi điểm chỉ với nguồn lực khiêm tốn, cùng ý chí và những nỗ lực không ngừng. Nhà hàng Bê Vàng cũng trải qua các cuộc khủng hoảng kinh tế, từng bước vượt qua mọi khó khăn, thử thách và tồn tại vững vàng, trở thành một thương hiệu và dẫn đầu trong lĩnh vực ẩm thực.

 

Trong suốt 20 năm qua, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm cuộc khảo sát, hàng ngàn bản đánh giá, để nắm bắt nhu cầu, thị hiếu và hành vi, thói quen tiêu dùng của khách hàng. Từ đó Nhà hàng Bê Vàng đưa ra được các chiến lược thích hợp đảm bảo cho việc đầu tư sẽ thu được những kết quả xác đáng. 

Những thành quả này được hình thành từ một tập thể đầy nhiệt huyết, năng động và sự phấn đấu bền bỉ cùng chí hướng xây dựng một Doanh nghiệp vững mạnh; bền bỉ cùng chí hướng xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh; bên cạnh đó là sự ủng hộ và tín nhiệm của tất cả các khách hàng, sự đồng hành của đối tác; đặc biệt là sự giúp đỡ của Ủy ban nhân dân, các cơ quan Ban ngành đoàn thể Thành phố...

"Hiện nay chúng tôi đang tập trung vào những nhu cầu thiết yếu của thị trường trong ngành ẩm thực và giải trí rất là đa dạng của TP.HCM. Những sản phẩm mang tính dẫn dắt trên thị trường như Nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng Nhật và hơn hết đó là Hệ thống ẩm thực Hải sản theo nhiều phong cách Á - Âu - Hoa - Nhật. Phải nói rằng, Công ty cổ phần Diệc Phú Thành có hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực đa dạng và phong phú. Và từ đó chúng tôi tạo ra được một doanh thu rất là ấn tượng và mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư. Và đồng thời đó, chúng tôi vẫn tiếp tục đầu tư mở rộng hệ thống theo hướng cẩn trọng bền vững nhằm làm đa dạng sản phẩm để phục vụ tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ông Diệc Hào Quan - Chủ tịch Công ty cổ phần Diệc Phú Thành - đơn vị quản lý chuỗi Nhà hàng Bê Vàng - Quan's Sushi - Golden Gallery.

Khách du lịch và sành ẩm thực Sài Thành có lẽ đã nằm lòng các đặc sản và thực đơn cực kỳ chất lượng như chuỗi Nhà hàng Bê Vàng - Quan's Sushi - Golden Gallery vốn thuộc hệ thống kinh doanh F&B của công ty cổ phần Diệc Phú Thành. Một phong cách, một chất lượng ẩm thực và phục vụ chuyên nghiệp chính là điểm mấu chốt khiến cho các khách hàng dành nhiều tình cảm cho thương hiệu Nhà hàng Bê Vàng trong suốt 20 năm qua.

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty là lúc chúng ta cùng nhìn lại một chặng đường và tiếp tục phát triển trong thời kỳ định hướng đến sự phát triển bền vững. Thành tích trong 20 năm qua là bước đầu cho một chu kỳ phát triển mang tính dài hạn, dựa trên tiêu chí quản trị nền tảng nhằm mang lại thành công cho nhà hàng Bê Vàng: Thấu hiểu - Đầu tư thông minh - Xây dựng con người - Hoàn thiện Hệ thống quản lý - Nuôi dưỡng đam mê cùng khai thác tối đa 3 giá trị cốt lõi gồm: Sự tận tâm - Phát triển nhân tài và Tăng cường hợp tác. Tất cả đều phục vụ cho sự hưng thịnh của Nhà hàng trong những giai đoạn tiếp theo.

Chúng tôi mong rằng, sự kiện mừng sinh nhật nhà hàng Bê Vàng tròn 20 tuooei cũng là bước ngoặt quan trọng để Nhà hàng tăng cường sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực quyết tâm mang đến một Nhà hàng Bê Vàng nagfy càng lớn mạnh hơn khoogn chỉ ở thị trường trong nước mà còn tiến xa hơn ra thị trường quốc tế.

 

Nguồn: doanhnhanthuonghieu.vn

 


Comments